Phần mềm Monkey Junior học có tốt không, giá bao nhiêu?


Trong bối cảnh hiện nay, ngoại ngữ đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống, tuy nhiên làm thế nào để học ngoại ngữ hiệu quả và đúng ngay từ đầu là nỗi quan tâm của hầu hết các bậc cha mẹ. Nhiều bậc cha mẹ thường lựa chọn cách cho con mình học như: học trung tâm, học sách báo, học trên youtube….Thế nhưng hiện nay, ngoài việc học trực tiếp cha mẹ có thể cho con vừa chơi vừa học mà lại rất hiệu quả trên phần mềm Monkey Junior được các bậc cha mẹ đánh giá khá cao. Vậy thực sự Monkey Junior là gì? Có hiệu quả không? Giá mua bao nhiêu?

Các mẹ hãy cùng weblamme.com tham khảo bài viết dưới đây nhé
Monkey Junior là gì?
Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ trên thiết bị điện tử cả khi có internet lẫn không internet. Ứng dụng này do Việt Nam sáng chế và được người dùng đánh giá cao
Trong Monkey Junior được chia ra rất nhiều khóa học, mỗi khóa học lại được chia ra thành nhiều bài học, chủ đề khác nhau. Nội dung trong mỗi bài học có sự cân bằng giữa những kiến thức cũ nhằm giúp trẻ ôn lại vững chắc những kiến thức cũ và đồng thời học những kiến thức mới. Với lượng chủ đề rất lớn với khoảng gần 1000 bài học khác nhau trong toàn bộ khóa học Tiếng Anh Monkey Junior, bé nhà bạn có thể học từ 2 – 7/8 tuổi mà chưa chắc đã hết. Mua 1 lần bạn sẽ có một chương trình giúp trẻ học tiếng anh từ 2-8 tuổi.
Monkey Junior học có tốt không?
Ứng dụng học tiếng anh cho bé Monkey Junior sau khi ra đời được gần 1 năm được các chuyên gia và các ông bố, bà mẹ đánh giá là một sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế rất phù hợp với trẻ nhỏ. Bé nhà mình bắt đầu học với Monkey Junior từ lúc 2 tuổi và đã học được rất nhiều kiến thức, từ vựng Tiếng Anh từ ứng dụng này.
Ưu điểm của ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior
1. Vừa học vừa chơi
Ứng dụng tiếng anh Monkey Junior được thiết kế với chỉ 2 thao tác cơ bản là chạm vào màn hình (tap) và quẹt tay trên màn hình (trái/phải) nên rất phù hợp cho trẻ nhỏ. Trong quá trình học trẻ sẽ được nghe, nhìn, chơi game và học phát âm theo ứng dụng. Có thể nói đây là một ứng dụng vừa học, vừa chơi rất thích thú cho bé.

Những biểu tượng trên màn hình có thể chạm/quẹt đều được thiết kế tỉ mỉ nhằm thu hút được sự chú ý của trẻ và thường đó là những biểu tượng hình động. Vì vậy, chỉ sau một vài lần sử dụng là những bé tầm 2 tuổi đã có thể quen với việc sử dụng ứng dụng này.
2. Tiếng anh Chuẩn Mỹ/Anh
Monky Junior là ứng dụng được phát triển và thiết kế theo chuẩn Anh-Anh và Anh-Mỹ. Trên ứng dụng có các khóa học Anh – Anh và Anh – Mỹ riếng biệt.
Monky Junior là một ứng dụng học tiếng anh mang tính toàn cầu và mọi người đều có thể học. Vì vậy mà tỷ lệ người dùng Monkey Junior lớn nhất lúc này là người Mỹ chứ không phải là những người ở các quốc gia có ngôn ngữ chính không phải tiếng Anh như Việt Nam.
Khi học tiếng anh với Monkey Junior thì bé sẽ được học phát âm chuẩn theo giọng Mỹ và không bị ngọng, vì vậy các bậc cha/mẹ có thể yên tâm trẻ nhà mình học cùng Monkey Junior. Bé nhà mình gần 3 tuổi học Monkey Juinior thì thấy phát âm âm cuối rất tốt
3. Bài học nhiều hình ảnh, sinh động
Với hình ảnh, video đa dạng và sinh động, Monkey Junior là phương pháp được các bé yêu thích với các bài học ở nhiều cấp độ từ dễ (học từ vựng) đến trung bình và khó (học câu).

Với khối lượng nội dung lớn, bé không chỉ học ngôn ngữ mà còn học nhiều điều về cuộc sống, thế giới xung quanh.
4. Quá trình học ngôn ngữ của trẻ
Ở các nước bản địa như Mỹ, Úc, Anh thì trẻ bắt đầu được xây dựng vốn từ vựng tiếng anh từ khi khoảng 18 tháng tuổi.
– Trẻ 18 tuổi sẽ bắt đầu tập nói và học khoảng 50 từ vựng.
– Trẻ 2-3 tuổi: Bé sẽ biết khoảng 200-300 từ. Đặc điểm của trẻ trong độ tuổi này là bé chủ yếu chỉ học và nói các danh từ. Vì vậy, các bài học với hình ảnh lúc này sẽ giúp trẻ nhận biết nhanh các vật xung quanh.
Số từ vựng của trẻ sẽ tăng rất nhanh trong độ tuổi này và ở độ ngoài 3 tuổi, trẻ có thể biết từ 500 – 1.000 từ và sẽ bắt đầu nói các cụm từ phức tạp.
– Trong khoảng từ 5-7 tuổi vốn từ của trẻ sẽ phát triển nhanh hơn nữa và số từ vựng bé có thể dùng sẽ lên tới 3.000-5.000 từ khi bé bắt đầu đi học. Lúc này bé đã có thể nói các câu phức tạp và sử dụng câu phù hợp với các thì tiếng anh khác nhau.
5. Trẻ mấy tuổi thì nên học với ứng dụng Monkey Junior?
Với số lượng bài học rất lớn, Monkey Junior là ứng dụng giúp trẻ có một lộ trình học tiếng anh trong nhiều năm. Theo kinh nghiệm của mình thì bé khoảng 2 tuổi là có thể bắt đầu học với ứng dụng này vì tầm tuổi này bé có thể nhận biết được thể giới xung quanh.
Độ tuổi lí tưởng nhất để bắt đầu học Monkey Junior là khi bé tầm 4-5 tuổi. Ở độ tuổi này bé có thể nhận biết được nhiều thứ xung quanh, đây cũng là độ tuổi bé rất hiệu động thích chơi các trò chơi nên Monkey Junior là một trò chơi rất thích hợp cho trẻ trong độ tuổi này.
Với rất nhiều bài học nâng cao, sử dụng để học những cụm từ, câu phức tạp, Monkey Junior có thể phù hợp cho trẻ tiếp tục học tiếng anh cho đến khi bé lên lớp 2-3 hoặc thậm chí đến khi trẻ học hết cấp 1.
 Hy vọng với chia sẻ này các mẹ sẽ có thể chọn cho mình một phương pháp học tiếng anh cho trẻ chất lượng với giá cả rẻ và có thể dùng thời gian dài với lộ trình học rõ ràng, chủ đề đa dạng, sinh động. Các mẹ có thể đặt mua ứng dụng hoặc tìm hiểu thêm tại đây nhé

Đăng nhận xét

0 Nhận xét